Month: July 2020

เคล็ดลับบางประการในการทำให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ของคุณดีที่สุด

ความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ของผู้ค้าปลีกออนไลน์เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าการช็อปปิ้งทางอินเทอร์เน็ตได้รับการฝึกฝนและได้รับความไว้วางใจจากผู้คนนับล้าน การซื้อของทางอินเทอร์เน็ตนั้นสะดวกสบายมีทางเลือกมากมายและราคาที่แข่งขันได้ การช้อปปิ้งทางอินเทอร์เน็ตช่วยประหยัดเวลาได้มาก หากคุณต้องการประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งลองซื้อของออนไลน์ เป็นหนทางแห่งการจับจ่ายแห่งอนาคต การซื้อของทางอินเทอร์เน็ตนั้นง่ายกว่าปลอดภัยกว่าและสะดวกกว่าทุกจุดในประวัติศาสตร์ การซื้อของทางอินเทอร์เน็ตกลายเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการซื้อเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการ การซื้อของทางอินเทอร์เน็ตเป็นวิธีการช้อปปิ้งที่ช่วยให้สามารถซื้อสินค้าที่ต้องการได้โดยไม่ต้องไปที่ร้าน อินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเพราะผู้คนสามารถซื้อของได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องออกจากบ้านหรือที่ทำงาน ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของการช้อปปิ้งออนไลน์คือความสะดวกสบายและการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และข้อมูลเพิ่มเติมตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ คนที่ซื้อของบนอินเทอร์เน็ตจะคาดหวังความสะดวกสบายมากขึ้น ปัจจุบันอุตสาหกรรมซูเปอร์มาร์เก็ตให้บริการลูกค้าจำนวนมากผ่านการซื้ออาหารออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ต ผู้บริโภคจะใช้จ่ายออนไลน์มากขึ้นกว่าที่เคยทำในอดีต เงินที่ใช้จ่ายทางออนไลน์เพิ่มขึ้น ...

Read more

เทคโนโลยีเสมือนจริง

การที่จะบอกว่าเทคโนโลยีเสมือนจริงได้มาถึงในที่สุดก็ไม่ถูกต้องนัก แต่มันอยู่ใกล้กว่าที่เคย ลองมาดูความก้าวหน้าใหม่และการพัฒนาในชีวิตของเรา เทคโนโลยีความจริงเสมือนได้นำจินตนาการของเราไปและพยายามทำให้เป็นจริงหรืออย่างน้อยที่สุดเท่าที่คอมพิวเตอร์สามารถจำลองได้ คุณสามารถยืน (หรือนั่ง) ในห้องนั่งเล่นของคุณเองและทัวร์เสมือนจริงของกรุงโรมโบราณหรือวิเคราะห์วงสวิงของคุณได้นั้นเป็นเพียงความมหัศจรรย์ทางเทคโนโลยี นักวิทยาศาสตร์ในปัจจุบันกำลังพัฒนาโลกจำลอง 3 มิติที่เหมือนจริงที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยใช้เทคโนโลยีเสมือนจริง คอมพิวเตอร์รวมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบพิเศษสามารถจำลองสภาพแวดล้อมใด ๆ ที่เขียนลงในโปรแกรมได้ โดยทั่วไปข้อกำหนดสำหรับสภาพแวดล้อมจำลองดังกล่าวกำหนดให้คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงต้องสามารถฉายโลก 3 มิติที่ดูเหมือนจริงให้กับผู้ใช้ได้มากที่สุด นอกจากนี้ยังจำเป็นที่โปรแกรมจะต้องสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้โดยใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมเพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกถึงการดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมเสมือนจริงของเขา ระดับที่ผู้ใช้รู้สึกว่าจมอยู่ในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงเรียกว่า telepresence นอกเหนือจากความสามารถในการโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อมแล้วการถ่ายทอดสดทางไกลในเทคโนโลยีความจริงเสมือนยังเป็นมาตรฐานที่วัดความก้าวหน้านี้ ...

Read more

ชิ้นสำคัญในการสร้างแผนธุรกิจสำหรับธุรกิจท้องถิ่น

เป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ที่เจ้าของธุรกิจในท้องถิ่นหลายรายไม่มีแผนธุรกิจ อันดับแรกหากคุณต้องการนักลงทุนสิ่งสำคัญคือต้องมีแผนธุรกิจเพื่อช่วยให้นักลงทุนเข้าใจอุตสาหกรรมเป้าหมายทางธุรกิจในท้องถิ่นและประมาณการทางการเงินของคุณ หากไม่มีแผนธุรกิจนักลงทุนจำนวนมากจะไม่มองคุณเป็นครั้งที่สอง นอกจากนี้แผนธุรกิจยังช่วยให้คุณมีแผนที่ทางที่ดีในการอ้างอิงซึ่งจะช่วยให้คุณและทีมของคุณมั่นใจได้ว่าคุณสอดคล้องกับปรัชญาและพันธกิจดั้งเดิมของคุณเมื่อคุณเริ่มต้น นอกจากนี้ยังให้ข้อมูลอ้างอิงที่ดีเพื่อดูว่าคุณอยู่ในหรือนอกเป้าหมายเมื่อพูดถึงเป้าหมายและการคาดการณ์ทางการเงินของธุรกิจในพื้นที่ของคุณ ก่อนที่ฉันจะให้ข้อมูลบางส่วนที่สำคัญของแผนธุรกิจที่รัดกุมฉันต้องการชี้ให้เห็นว่าคุณต้องการทำความเข้าใจเกี่ยวกับประเภทของธุรกิจและอุตสาหกรรมที่คุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งอย่างชัดเจนและจากนั้นให้ชัดเจนว่าคุณ รักมันและต้องการเป็นส่วนหนึ่งของมัน แม้ว่าจะทำให้ดีอกดีใจและคุ้มค่า แต่การเริ่มต้นธุรกิจนั้นเป็นงานที่ยากและการดำเนินต่อไปในช่วงเริ่มต้นอาจเป็นเรื่องยากกว่าเดิมดังนั้นคุณต้องมั่นใจว่ามันจะคุ้มค่าสำหรับคุณ หลังจากที่คุณชัดเจนในสิ่งเหล่านี้แล้วให้พยายามหาเทมเพลตที่ดีเพื่อใช้ในการเริ่มเขียนแผนของคุณเพราะมันจะช่วยให้คุณสามารถติดตามได้ ด้านล่างนี้เป็นส่วนสำคัญบางส่วนของแผนธุรกิจเพื่อให้คุณสามารถเริ่มห่อหัวของคุณและเริ่มเขียนโดยเร็วที่สุด 1. รายละเอียดธุรกิจ ในส่วนนี้คุณต้องการรวมข้อมูลเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และพันธกิจของธุรกิจของคุณนอกเหนือจากข้อเท็จจริงและข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมของคุณ 2. ประวัติย่อและข้อมูลสรุปสำหรับผู้บริหาร ส่วนนี้ควรมีประวัติย่อและคุณลักษณะทั้งหมดของคุณที่จะเป็นประโยชน์ต่อ บริษัท นอกจากนี้ควรรวมถึงสมาชิกหลักในธุรกิจของคุณและคุณลักษณะหลักของพวกเขาด้วย 3. ...

Read more

การเงินธุรกิจขนาดเล็ก – ค้นหาส่วนผสมที่เหมาะสมของหนี้และส่วนของผู้ถือหุ้น

การจัดหาเงินทุนให้กับธุรกิจขนาดเล็กอาจเป็นกิจกรรมที่ต้องเสียเวลามากที่สุดสำหรับเจ้าของธุรกิจ อาจเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการเติบโตของธุรกิจ แต่ต้องระวังอย่าให้ธุรกิจนั้นเข้ามาบริโภค การเงินคือความสัมพันธ์ระหว่างเงินสดความเสี่ยงและมูลค่า จัดการแต่ละอย่างให้ดีและคุณจะมีส่วนผสมทางการเงินที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณ พัฒนาแผนธุรกิจและชุดเงินกู้ที่มีแผนกลยุทธ์ที่พัฒนามาอย่างดีซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการเงินที่เป็นจริงและน่าเชื่อถือ ก่อนที่คุณจะสามารถจัดหาเงินทุนให้กับธุรกิจโครงการการขยายตัวหรือการซื้อกิจการคุณต้องพัฒนาความต้องการทางการเงินของคุณอย่างแม่นยำ สนับสนุนธุรกิจของคุณจากตำแหน่งที่แข็งแกร่ง ในฐานะเจ้าของธุรกิจคุณต้องแสดงความมั่นใจในธุรกิจด้วยการลงทุนถึงสิบเปอร์เซ็นต์ของความต้องการทางการเงินจากเงินกองทุนของคุณเอง ส่วนที่เหลืออีกยี่สิบถึงสามสิบเปอร์เซ็นต์ของความต้องการเงินสดของคุณอาจมาจากนักลงทุนส่วนตัวหรือเงินร่วมลงทุน โปรดจำไว้ว่าคาดว่าจะมีส่วนของเหงื่อ แต่ไม่สามารถทดแทนเงินสดได้ ขึ้นอยู่กับการประเมินมูลค่าของธุรกิจของคุณและความเสี่ยงที่เกี่ยวข้ององค์ประกอบส่วนของทุนส่วนตัวจะต้องการสัดส่วนการถือหุ้นใน บริษัท ของคุณโดยเฉลี่ยสามสิบถึงสี่สิบเปอร์เซ็นต์เป็นเวลาสามถึงห้าปี การสละตำแหน่งส่วนได้เสียนี้ใน บริษัท ของคุณโดยที่ยังคงรักษาความเป็นเจ้าของส่วนใหญ่ไว้อย่างชัดเจนจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากความต้องการทางการเงินที่เหลืออีกหกสิบเปอร์เซ็นต์ การเงินส่วนที่เหลืออาจอยู่ในรูปของหนี้ระยะยาวเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้นการเงินอุปกรณ์และการเงินสินค้าคงคลัง ด้วยการมีสถานะเงินสดที่แข็งแกร่งใน ...

Read more

Test Drive

No Content Available

Archives